Ấn tượng Kia Morning phiên bản độ mới độc lạ

0
5333

Chiếc xe Kia Morning trở nên hầm hố thể thao hơn khi được xưởng độ PhiLong Bodykit ở Sài Gòn “lên đời” với bộ cánh hoàn toàn mới, được tạo hình riêng cho chiếc xe này.

Bộ bodykit mới được xưởng Phi Long thiết kế riêng cho Kia Morning, và dành riêng cho chiếc xe này, không giống với bất kì bộ bodykit nào khác có sẵn trên thị trường. Do vậy đã tạo được phong cách riêng cho chiếc xe, tuy nhỏ nhưng rất ấn tượng khi xuất hiện trên đường.

Các tấm ốp mới ở phía trước, sau và sườn xe khiến chiều cao gầm giảm đi nhưng tăng tính khí động học, và quan trọng hơn là đem đến ngoại hình cực ngầu cho chiếc xe. Bộ đèn LED ban ngày cũng được bổ sung ở vị trí dưới gầm xe, phía sau xuất hiện bộ đuôi cá thể thao. Tất nhiên 4 bánh xe cũng được thay thế tương ứng với bộ mâm đúc của Lenso có kích thước 16 inch.

Tác phẩm độ này ấn tượng nhất ở bộ ốp cản phía sau với tạo hình thẻ thao hơn nhiều so với nguyên bản. Đáng tiếc là bộ đèn trước sau của phiên bản Kia Morning MT vẫn còn nguyên bản, chưa chuyển sang sử dụng bóng LED hay pha Projector.

Một số chi tiết nhỏ như cặp gương hậu, nóc xe và nắp bình xăng được sơn đen để tăng thêm phong cách thể thao.

Chắc chắn đây sẽ là một trong những chiếc Kia Morning có ngoại hình ấn tượng nhất Việt Nam hiện nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây